phương mỹ chi full video

Blogkesehatan.com – Ngày 8/12, cái tên Phương Mỹ Chi bất ngờ xuất hiện rộng rãi trên một số đội bóng, fan park. “Cuối tuần Phương Mỹ Chi *** *** clip”, “Thật đáng tiếc cho tài năng trẻ của anh ấy. Nếu đúng là Phương Mỹ Chi rất hoang phí”, có ai có video Phương Mỹ Chi thần tượng lớp đàn em không? Xin hãy giúp tôi là nội dung của bài viết. Kèm theo đó là clip lan truyền không thấy rõ mặt anh chàng
Nhiều công viên thậm chí còn đặt tiêu đề: “Toàn bộ clip của Phương Mỹ Chi và bạn trai”. Phía dưới bài viết, nhiều tài khoản để lại ý kiến ​​như “Xin link”. Điều này đồng nghĩa với việc dữ liệu Phương Mỹ Chi lộ video nhạy cảm vẫn tiếp tục được lan truyền trên mạng xã hội.

Trải qua cơn sốt dữ liệu, Phương Mỹ Chi phủ nhận điều đó. Anh cho biết “Hôm nay Chi nhận được rất nhiều dữ liệu sai sự thật, vô căn cứ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của anh cũng như tâm lý của những khán giả yêu mến Chi. Tôi muốn xác nhận rằng tất cả những dữ liệu trên đều là bịa đặt nhằm bôi xấu tôi”.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh: “Chi không ngừng khẳng định bản thân phải nhận thức được trách nhiệm của mình. Tôi vẫn còn nghi ngờ, nghĩa là tôi vẫn phải nỗ lực theo đuổi nghệ thuật để có thêm sự tự tin. Cuối cùng, Phương Mỹ Chi cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương Chi”. “
Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, là Á quân The Voice Kids những ngày đầu mới ra mắt, album “Vũ trụ cò bay” của Phương Mỹ Chi gây chú ý trên thị trường âm nhạc.

Mạng xã hội tiếp tục độc hại

Pete Cashmore, Giám đốc điều hành trang web truyền thông trực tuyến Mashable, tin rằng cá nhân đã chết, mạng xã hội giống như vũ khí có thể chĩa vào người nổi tiếng hoặc bất kỳ ai khác.
Sự gia tăng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trong thập kỷ qua phù hợp với sự gia tăng lượng thời gian mọi người dành cho trực tuyến. Giới trẻ là trung tâm của xu hướng này. Tại châu Âu, thời gian giới trẻ sử dụng mạng xã hội vào năm 2020 tăng gấp đôi so với 10 năm trước, từ 2-3,5 giờ/ngày.
Vấn đề này cần được quan tâm vì thế hệ trẻ sống trên mạng nhiều hơn, dễ trở thành mục tiêu hăm dọa của người khác thông qua ý tưởng chia sẻ tin giả, tung tin đồn thất thiệt và có những suy nghĩ không thực tế về cuộc sống, trong đó có việc tung tin đồn về nghệ sĩ đăng clip nhạy cảm hoặc chia sẻ video nhạy cảm khác ở nơi công cộng.

Theo nghiên cứu của National Literacy Trust, giới trẻ dễ dàng chia sẻ tin sai sự thật trên mạng, gần như không có sự thật, chỉ chia sẻ để đạt mục đích thu hút sự chú ý, có nguy cơ đặt người khác làm trung tâm chỉ trích.

Theo ExpressVPN, tin tức giả không bao giờ thoát khỏi sự chú ý của những người nổi tiếng. Chỉ số thông tin sai lệch năm 2023 từ trang nghiên cứu cho thấy nhiều người nổi tiếng như BTS, Taylor Swift, Lionel Mess đang vướng vào nhiều câu chuyện bịa đặt và không thể xác minh được.

Ngoài việc dán nhãn cho những người không liên quan là nghệ sĩ, các thủ đoạn mới, tinh vi hơn nhằm bôi nhọ danh tiếng người nổi tiếng bao gồm sử dụng AI, công nghệ deepfake, gắn khuôn mặt sao nữ vào video nhạy cảm, tạo tin giả.

Deepfakes được làm từ công nghệ AI, ghép khuôn mặt của một nghệ sĩ vào cơ thể của người khác, dẫn đến một câu chuyện không có thật. Công nghệ này hiện là công cụ chính để truyền bá những câu chuyện sai sự thật về những người nổi tiếng.

BlackPink là nạn nhân của vấn đề deepfake. Hàng loạt video khiêu dâm ghi lại khuôn mặt của Jennie, Lisa và các thành viên nhóm Twice được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Thống kê của Deeptrace cho thấy có tới 96% sản phẩm deepfake có nội dung khiêu dâm, phụ nữ vô tình trở thành nạn nhân mà không nhận ra bản phác thảo của mình đang bị lợi dụng.

Theo Tân Hoa Xã, deepfake phá vỡ hình ảnh của những người nổi tiếng. của mọi người. Daily Cina đã nhận được đơn tố cáo một trang web đen chuyên mua bán phim người nổi tiếng sử dụng công nghệ deepfake) cho trẻ vị thành niên. Cảnh sát sau đó đã bắt giữ thủ lĩnh của mạng lưới chuyên mua bán video 18+.
Ettoday đưa tin nam diễn viên ít tên tuổi Chu Ngọc Thần cầm đầu một mạng lưới bán văn hóa phẩm đồi trụy và bôi nhọ người khác. Tội phạm kiếm tiền bằng cách phát sóng trực tiếp cho “khách hàng” lựa chọn, sau đó sử dụng công nghệ deepfake để chèn khuôn mặt nghệ sĩ vào video rồi bán.

Những trường hợp tung video nhạy cảm, nhắc tên người khác, sử dụng công nghệ deepfake gây tổn hại đến danh tiếng của nghệ sĩ. Nhưng điều này rất khó kiểm soát và theo dõi. Người dùng Deepfake sử dụng địa chỉ IP giả để thu lợi nhuận.

“Nghệ sĩ phải luôn cảnh giác, sửa sai để không bị ảnh hưởng đến danh tiếng. Mạng xã hội ngày càng độc hại, không còn cách nào khác ngoài việc tự bảo vệ mình”, chuyên gia nhận định.

About admin

Check Also

Dune Popcorn Bucket Meme

Dune Popcorn Bucket Meme

The Dune popcorn bucket meme has taken the internet by storm, captivating fans of the sci-fi franchise and meme enthusiasts alike.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *